ตั้งชื่อน้อง2พยางค์

แม่ๆค่ะ อยากจะตั้งชื่อน้องเป็นอักษรป.ปลา รบกวนแม่ไปช่วยคิดชื่อหน่อยค่ะ☺️ ขอบคุณค่ะ☺️

ตั้งชื่อน้อง2พยางค์
92 ตอบกลับ

โปเต้/ปาร์ตี้/ปักเป้า/ปุ๊กลุ๊ก/หลับปุ๋ย

ปันปัน ปิงปอง โอปอ ปูเป้ ป๋อมแป๋ม

น้องปรอย น้องปลายฟ้า น้องเปียโน

ปันปัน เปเปอร์ ปิ๊งปิ๊งค่ะ

ผญ.ปิ่นโต ; ผช.ปังปอนด์ค่ะ

ปีโป้ ปูเป้ ปานดาว ปั้นหยา

ปลายฟ้า ปังปอนด์​ ปกป้อง

ปิงปอง ปอร์เช่ ปังปอนด์.

เป่าเปา,ปิงปอง,ปอเปี๊ย

ปลานิล ป๊อปปี้ ปูนปู๊น