ชาเขียว

แม่ๆค่ะ​ ตอนนี้อยากกินชาเขียว​ แต่ให้นมลูกอยู่​ (ลูก4เดือน)​ กินได้ไหมค่ะ​ อาการร้อนอยากกินชาเขียวมากค่ะ

15 ตอบกลับ

ทานได้คะแต่อย่าบ่อยลองสังเกตุน้องดูคะว่าน้องงอแงรึป่าว ส่วนผสมของนมระวังจะทำให้ท่อน้ำนมตันคะหากทานบ่อยเกินไป แนะนำเข้าไปดูใน #เพจนมแม่แฮปปี้นะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

อิจฉาบ้านที่กินน้ำเย็นได้จัง บ้านนี้แม่สามีบังคับให้กินแต่น้ำอุ่นน้ำร้อนทุกวัน ชาเขียวโกโก้ไม่ต้องพูดถึง แม้แต่น้ำเปล่าเย็นๆยังไม่ให้แตะเลย😢😢

บ้านนี้อีแม่กินทั้ง ชานม ชาเขียว ชาไข่มุก กาแฟ เป๊บซี่ ลูกก็หลับปกตินะ ปลุกยังไม่อยากตื่นเลย ตอนกลางวัน พอตกดึกตาโตมาเล่น5555

บ้านนี้ดื่ม​ น้ำอัดลม​ โกโก้​ ชานม​(ในปริมาณน้อยนะคะ​ )​ ดื่มกินทุกอย่าง​เลยค่ะยกเว้นเเอลกอฮอล์ (ตั้งแต่น้องได้เดือนกว่าๆ)​

กินได้ค่ะ ไม่มีผลอะไรค่ะ เรากินหมดค่ะ ยกเว้นอาหารรสจัด แอลกอฮอร์ ของหมักดอง

กินได้นะคะ เรากินเกือบทุกวันน้ำนมนี่พุ่งเหมือนสายบัวเลยค่ะ

เรานี่กินเป็นปกติเลยค่ะ 555 ตั้งแต่ท้อง ยันให้นมลูก

5y ago

6 เดือนแล้วจ้า

กินได้นะค่ะ บ้านนี้ก็นกินกินตั้งแต่น้องได้1เดือน

5y ago

ไม่ปวดค่ะ ไม่งอแงเลยค่ะแต่แม่กินวันล่ะแก้วนะค่ะพอหายอยากค่ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่อย่ามากจนเกินไป วันละแก้วกำลังดี

5y ago

แล้วตอนกลางคืนลูกจะนอนหลับไหมค่ะ

กินได้คะ เราก้อกิน ไม่เหนน้องเปนอะไรนะคะ