ชาเขียว

แม่ๆค่ะ​ ตอนนี้อยากกินชาเขียว​ แต่ให้นมลูกอยู่​ (ลูก4เดือน)​ กินได้ไหมค่ะ​ อาการร้อนอยากกินชาเขียวมากค่ะ

15 ตอบกลับ

อิจฉาบ้านที่กินน้ำเย็นได้จัง บ้านนี้แม่สามีบังคับให้กินแต่น้ำอุ่นน้ำร้อนทุกวัน ชาเขียวโกโก้ไม่ต้องพูดถึง แม้แต่น้ำเปล่าเย็นๆยังไม่ให้แตะเลย😢😢