ชาเขียว

ท้องได้21วีค อยากกินชาเขียวมากเลยค่ะ กินได้ไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดชาเขียว ย้ำว่าติดมาก กินทุกวันเลย ชาเขียวเเก้วนึงไม่หวานคร้าาเเม่ค้า 😂 ก็คลอดมาไม่มีอะไรผิดปรกตินะ

กอนได้คะ. แต่อย่ากินเยอะไปนะคะ. บ้านนี้กินเกือบทุกวัน. เสี่ยงเป้นเบาหวานคะ. แต่ตอนนี้ไม่เป้นไรแล้วเพราะลดของหวาน

กินได้จ้าแต่อย่าบ่อย​ บ้านนี้หมอห้ามของหวานเสี่ยงเป้นเบาหวานง่าย​ แต่อิแม่ล่ะอยากแต่ของหวานๆ​ 😅

มันไม่มีประโยชน์เลยจ้า เลี่ยงได้เลี่ยง แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็กิน นานๆๆๆทีค่ะ #น้ำตาล #คาเฟอีน

อยากกินก็กินจ้ะแม่ แต่อย่าเยอะ อย่าบ่อย เอาแต่หายอยาก เด่วจะเป็นเบาหวานเอา งานใหญ่นะแม่

กินได้ถ้าคุณแม่อยากกิน แต่ไม่ควรเยอะเพราะมันเป็นชา ระวังเรื่องเบาหวานด้วยน่ะค่ะ

กินได้ค่ะ บอกร้านเอาหวานน้อยจะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะแม่

บ้านนี้ชานมเย็น โกโก้ โอวัตติล นานๆกินทีค่ะแต่พอกินก็กินแทบจะทุกวัน

ระวังแค่เรื่องน้ำตาลค่ะ บ้านนี้ติดออคาเฟ่มาก เข้า7-11ทุกวัน

กินได้ค่ะ​ สั่งหวานน้อย​ กินแค่พอหายอยากนะคะแม่