ชาเขียว

แม่ๆค่ะ​ ตอนนี้อยากกินชาเขียว​ แต่ให้นมลูกอยู่​ (ลูก4เดือน)​ กินได้ไหมค่ะ​ อาการร้อนอยากกินชาเขียวมากค่ะ

15 ตอบกลับ

ทานได้คะแต่อย่าบ่อยลองสังเกตุน้องดูคะว่าน้องงอแงรึป่าว ส่วนผสมของนมระวังจะทำให้ท่อน้ำนมตันคะหากทานบ่อยเกินไป แนะนำเข้าไปดูใน #เพจนมแม่แฮปปี้นะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ