ชาเขียว

แม่ๆค่ะ​ ตอนนี้อยากกินชาเขียว​ แต่ให้นมลูกอยู่​ (ลูก4เดือน)​ กินได้ไหมค่ะ​ อาการร้อนอยากกินชาเขียวมากค่ะ

15 ตอบกลับ

กินได้นะค่ะ บ้านนี้ก็นกินกินตั้งแต่น้องได้1เดือน

5y ago

ไม่ปวดค่ะ ไม่งอแงเลยค่ะแต่แม่กินวันล่ะแก้วนะค่ะพอหายอยากค่ะ