ชาเขียว

แม่ๆค่ะ​ ตอนนี้อยากกินชาเขียว​ แต่ให้นมลูกอยู่​ (ลูก4เดือน)​ กินได้ไหมค่ะ​ อาการร้อนอยากกินชาเขียวมากค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหมดนะคะ ไม่รู้บ้านอื่นเป็นไหม

กินได้ค่ะ กินแค่วันละแก้วพอค่ะ

กินชาเขียวลูกจะตัวเล็ก หมอบอก

กินได้ค่ะกินพอหายยากนะคะ

กินได้ค่ะ