จะมีน้ำนมไหม

แม่ๆค่ะ คือตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้ว ไม่มีอาการคัดนม นมตึง นมใหญ่ น้ำนมไหลเลยค่ะ ดูเหมือนจะเล็กลงกว่าเดิมด้วย คลอดมาแล้วจะมีน้ำนมให้ลูกทานไหมค่ะ หรือต้องบำรุงอะไรไหมตอนนี้ถึงจะมีน้ำนม

16 ตอบกลับ

เราซื้ออินทผารัมมากินค่ะ บำรุงน้ำนมและยังบำรุงร่ายกายคุณแม่ด้วย