ผื่น

แม่ๆคนไหนคันตามตัวและตาบ้างค่ะ คือตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้ว แล้วไข้เลือดออกเป็นโรคติดต่อมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่คะถ้ายุงตัวนั้นมีเชื้อกัดคนในบ้านแล้วมากัดเราก็สามารถเป็นได้ค่ะบ้านนี้เป็นหลังคลอดน้องได้3-4 วันค่ะโชคดีไปค่ะหมอบอกถ้าเป็นตอนตั้งครรภ์อันตรายมากค่ะ ไปนอนโรงบาลอยู่เป็นอาทิตย์เลยค่ะ