จะมีน้ำนมไหม

แม่ๆค่ะ คือตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้ว ไม่มีอาการคัดนม นมตึง นมใหญ่ น้ำนมไหลเลยค่ะ ดูเหมือนจะเล็กลงกว่าเดิมด้วย คลอดมาแล้วจะมีน้ำนมให้ลูกทานไหมค่ะ หรือต้องบำรุงอะไรไหมตอนนี้ถึงจะมีน้ำนม

16 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้ำนมตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ จนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

เป็นคะ. เหมือนจะเล็กกว่าตอน5-6เดือน กลัวจะไม่มีน้ำนมจังเลย

เหมือนบ้านนี้เลย คลอดเดือนนี้ แต่น้ำนมยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านคัดเต้าตั้งแต่ท้องเลยค่ะ

ทานวิตามินก็ช่วยได้ค่ะ

ต้องบำรุงยังไงบ้างค้ะ