น้ำนม

แม่ๆคะอยากถามว่าถ้าน้ำนมไหลน้อยหรือเหมือนจะหยุดไหลแล้ว เราสามารถกินบำรุงให้น้ำนมกลับมา น้ำนมยังจะไหลกลับเหมือนเดิมไหมคะ ระหว่างไหลกินแค่น้ำขิงคะไม่ได้บำรุงอะไรนอกจากนี้

1 ตอบกลับ

ต้องปั๊มกระตุ้นรึให้ลูกดูดช่วยกระตุ้นด้วยค่ะ ถ้ากินบำรุงอย่างเดียว ยังไงน้ำนมก็ไม่กลับมา