คลอดเองธรรมชาติ กับ ผ่าอันไหนดีกว่าคะ

แม่ๆคะระหว่างคลอดเองกับผ่าอันไหนดีกว่าคะ ถ้าเบือกคลอดเองต้องเลือกอะไรอีกเพิ่มเติมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปัจจัยทุกอย่างพร้อม คือหมายถึง น้องกลับหัว อายุครรภ์ได้กำหนด ปากมดลูกเปิดครบ 10 ซม. คลอดเองดีค่ะ