คลอดเอง กี่วันถึงจะใส่เกงยีนได้

คลอดเองธรรมชาติ กี่วันถึงจะใส่เกงยีนได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใส่ยาวๆ ค่ะ เพราะรู้สึกอึดอัด รัดพุง 😅 เลี้ยงลูกก็ไม่สะดวก แต่หากแม่ใส่แล้วสบายตัว จะใส่ตอนไหนก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าาตอนนี้ก็ใส่ยังไม่ได้เลยคะติดพุงค่ะแม่☺️