ค่าคลอดบุตร

อยากทราบว่า...ค่าคลอดบุตร..ราคาเท่าไรคะ..โรงบาลรัฐ.คลอดเองธรรมชาติ.

7 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดไม่มีสิทธบัตรทองใน รพ. นั้น อยู่ รพ. 6วัน อบ2วัน เสีย6,000. ค่ายา ค่าน้ำเกลือ ค่าย่าเร่ง อยู่ที่3,000. ค่าอุปกรหมอ3,000 แต่เค้าอนุโลมให้จ่ายก่อน3,000. แต่ปกติถ้าไม่เคยไปรักษาเลยเราสามารถใช้สิทธฉุกเฉินได้ แต่แม่บ้านนี้ลื่นห้องน้ำเเล้วน้องไปดิ้นไปครึ่งวัน ต้องเข้าห้องฉุกเฉิน. แม่บ้านนี้ใช้สิทธไปแล้ว เลยต้องเสียค่าคลอด

บ้านนี้โรงบาลศิริราชในบิล13000 บ. พอจ่ายจริง7000บ.ค่ะ ราคานี้แบบเหมารวมค่ะ

5y ago

2คืน3วันค่ะ

แล้วแต่ รพ. แต่คิดว่าไม่น่าเกินหมื่นค่ะ

บ้านนี้หมดไป7,300ค่าห้องพิเศษ2คืนด้วยค่ะ

เตรียมไว้เลยค่ะสัก​ 10000-15000บาทค่ะ

แล้ว รพ. 10000-15000 ประมาณค่ะ

ศิริราช7000ค่ะ