คลอดเองธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติคุณหมอฉีดยาชาให้หรือป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็อยู่ที่หมอว่าเขาจะฉีดให้หรือเปล่าและอยู่ที่เราจะขอเขาฉีดด้วยค่ะ แม่บ้านนี้คลอดท้องแรกไม่ได้ฉีดจ้า ท้องสองกำหนดคลอด พ.ค ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ แต่พอถึงจังหวะนั้น เราก็จะไม่สนแล้วค่ะว่าจะฉีดให้หรือไม่ฉีดเพราะมันจะปวดท้องอยากให้ลูกออกมาเร็วจนลืมไปเลยค่ะ