ฝากครรภ์

แม่ๆคะฝากครรภ์ครั้งแรกเราต้องไปตามวันที่เค้าเปิดรับรึป่าวคะ ท้องแรกคะยุต่างจังหวัดด้วยไม่รู้เรื่องอารัยเลย เลยหาข้อมูลในเว็บของโรงพยาบาลบางบ่อคะ รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำหน่อย

ฝากครรภ์
31 ตอบกลับ

แต่ล่ะพื้นที่ไม่เหมือนกันมั้งค่ะ แถวอนามัยที่เราอยู่รับฝากวันอังคาร แต่ รพ.ฝากวันจันทร์ รพ.รัฐค่ะ

5y ago

ลองโทรไปถามดูเค้าบอกรพ.วันนี้รับเฉพาะผู้ฝากเก่า พรุ่งนี้ถึงจะรับผู้ฝากใหม่คะ ส่วนอนามัย วันนี้เช้ารับเฉพาะผู้ฝากเก่า บ่ายถึงจะรับผู้ฝากใหม่