กรณีย้ายคลีนิคต้องทำไงค่ะ

รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำหน่อย พอดีฝาก ร.พรัฐ และคลีนิคเราจะย้ายมาอีกคลีนิค1ใกล้บ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

นำสมุดฝากท้องที่มีประวัติที่เขียนทุกครั้งตอนไปหาหมอ ไปที่คลินิกใหม่ค่ะ เขาก้จะดูจากประวัติเดิมที่เราไปแต่ละรอบ