ลูกไม่ตอด

แม่ๆคะปกติน้องจะตอดวันละ2-3ครั้งแต่เมื่อวานน้องตอดแค่ทีเดียววันนี้คือน้องเงียบไปเลยไม่ตอดเลยค่ะ เป็นอะไรไหมคะแอบกังวลใจนิดๆแต่ก็พยายามคิดในแง่ดี ตอนนี้16wค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเขา21week. บางวันเค้าก่ตอดบ่อยนะทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ก็มีบางวันที่เค้าจะนิ่งๆวันละไม่ถึง5ครั้งรึอาจเป็นดพราะว่าเราไม่ค่อยรู้สึก

5y ago

ใช่ค่ะของเราก่คิดแบบนั้นถามคุณหมอมาแล้วค่ะว่าเค้ายังปกติแต่ถ้าไม่ตอดเลยเป็นวันสองวันควรไปปรึกษาหมออีกทีคะ