ครรภ์ 16w นอนหงายได้ไหมเอ่ย

ตอนนี้16w ค่ะ นอนหงายได้ทั้ยค่ะ รุ้สึกเวลานอนตะแคงจะตุกๆท้องแช้วรุ้สึกจิ้ดๆ ถ้านอนหงายสบายหน่อย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้ชอบนอนหงายค่ะ มันคือท่าที่สบายที่สุดนอนตะแคงแม่หายใจไม่ค่อยออกแต่ก้พยายามนอนตะแคงซ้ายนะค่ะพอตื่นมาก้นอนหงายอยู่ดี555 เอาที่แม่นอนแล้วสบายค่ะ

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะแม่ ที่แม่รู้สึกสบาย แต่เลี่ยงท่านอนคว่ำนะคะ เพราะจะกดท้องแม่จะอึดอัด 😊

1y ago

อ่อ ขอบคุนค่ะแม่😄☺️☺️