ตอนนี้​ท้อ​ง​16wนำ้หนักขึ้น2โล

16W​นำ้หนักขึ้น2กิโลขึ้นน้อยไปไหมค่ะ​ปกติเป็คนอ้วน​ค่ะ​แต่กินได้ทุกอย่างเลยนะไม่แพ้เลย

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อย่าอยากขึ้นเยอะเลย เสี่ยงเบาหวานนะคะ ยังอยู่ไตรมาสที่2เอง เรายังไม่อยากให้ขึ้นเกิน5โลเลย ขึ้นเยอะๆ ระวังลงที่แม่หลังคลอดนน.ค้างที่แม่ถาวรนะคะ พี่สาวท้องแฝดนน.ยังขึ้นมาแค่8โลเองจนคลอด ลูกคนแรก3200 อีกคน3100

19w ขึ้นมา3.5โล ท้อง2แล้ว คิดว่าตัวเองขึ้นน้อย ถ้าเป็นท้องแรกจะขึ้นประมาน6โลแล้ว แต่ท้องนี้กินเยอะไม่ค่อยได้ พะอืดพะอมตลอด แต่ท้องใหญ่ชัดเจน กัวเหมือนกันว่าจะมีอะไรผิดปกติ

ของเราตอนแพ้ท้องลงไป3โลค่ะ พอ4เดือนเก็เริ่มกลับมาตามปกติ ขึ้นจากปกติโลเดียวเองค่ะ แต่หลังจากนั้นก็ขึ้นตามปกติค่ะ

18วีคขึ้นมา1โลเองจ้า😊ดีนะเพราะเราคุมอาหารด้วย น้ำหนักได้ไม่ขึ้นตอนใกล้คลอดเยอะ หลังคลอดได้ลดไวไว

ของเรา 15w2d น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา 1 โลแต่น้องแข็งแรงดี ตอนนี้เราแพ้รอบสองยังไม่หายเลยคะ

เราตอน 3 เดือนลงมา 10 โล ตอนนี้จะ 5 เดือนละ ขึ้นมา 3-4 โล หมอบอกไม่ห่วงมากต้นทุนมาเยอะ

เราพึ่งมาขึ้นตอน19wค่ะมาทีเดียวเลย3โล ตกใจมาก555555

เรา 16+3 week ขึ้นมายังไม่ถึงครึ่งโล

ของเรา 24w ขึ้นมา 3 โลเองค่ะ