ลูกตอด

อยากรู้ว่าอาการลูกตอดนี่เป็นยังไงคะ ตอนนี้16w ค่ะ ยังไม่รู้สึกเลยไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่ใช้คำว่าตอดเพราะน้องยังตัวเล็กมากๆอยู่ค่ะแม่ คล้ายๆปลามาตอดๆดูดที่ผิวเราอะคะ ไม่ต้องเครียดนะค่า บ้านนี้น้องตอดตอน20w ท้องแรกค่ะ