ลูกดิ้นกี่เดือนคะ

อยากทราบว่าลูกเริ่มดิ้นประมานกี่เดือนคะ ตอนนี้16Wค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้17วีคเริ่มรุวสึกว่าน้องตอดเบาๆ แต่พอ20วีคขึ้นใปน้องดิ้นบ่อยจนรุวสึกใด้ค้ะ #ท้องแรก

4y ago

ค่ะ รออีกนิดอิอิ

เริ่มรู้สึกตอดตอน18wค่ะ และจะรู้สึกถึงการดิ้นเรื่อยๆ 28wเด็กจะดิ้นสม่ำเสมอ

20wค่ะ