แม่ๆคะทำไงให้ไม่อ้วกกินข้าวอร่อย พอดีอ้วกทั้งก่อนกินและหลังกิน เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมากๆเลย😭

2 ตอบกลับ

ลองกินแครกเกอร์ดูค่ะหรือถ้าไม่ไหวก็ไปหาหมอนะคะ