กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ2-3 วันมานี้กินเข้าไปแล้วอ้วกหมดเลย กินอีกก็อ้วกอีก ขนาดน้ำยังกินไม่ได้เลยค่ะ...ทำไงดี

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องใช่มั้ยคะ ถ้าน้ำยังกินไม่ได้เลยต้องบอกหมอค่ะให้หมอจ่ายยาแก้แพ้ให้

5y ago

ขอบคุณค่ะ

พยายามกินค่ะ บ้านนี้กินขนม ช็อคโกแลต ของหวานๆ แทนค่ะ

5y ago

จะพยายามค่ะ ขอบคุณค่ะ