ปวดท้อง แน่นไปหมดตรงที่วงกลมแบบนี้กรดไหลย้อนใช่มั้ยค่ะ

ใครมีวิธีแก้แนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากๆเลย ??

ปวดท้อง แน่นไปหมดตรงที่วงกลมแบบนี้กรดไหลย้อนใช่มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

อาจจะใช่คะ แต่ถ้ามีลมตีขึ้นและเปรี้ยวแสบในคอหรือแน่นหน้าอก นั้นคือกรดไหลย้อนแน่นอน. กินอโมจินเยลหรือกาวิสคอนก้ได้คะ

กราวิสคอนค่ะ ช่วยบรรเทาอาการได้