แม่ๆคะทำไงให้ไม่อ้วกกินข้าวอร่อย พอดีอ้วกทั้งก่อนกินและหลังกิน เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมากๆเลย😭

2 ตอบกลับ

เรากินเป็นแนวต้มๆอะคะ แต่กินแบบค่อยกินรู้สึกว่าท้องอิ่มก็พอ แล้วค่อยๆหาผลไม้กินในช่วงระหว่างมื้อ กินกระจุกกระจิกอะคะ จิบน้ำตลอด อาหารพวกทอด พวกผัดเราแทบไม่แตะเลย จากช่วงแรกอ้วกวันหนึ่ง3-4ครั้ง ตอนนี้ก็วันเว้นวันได้ เวลารู้สึกกินเยอะเกินไม่สบายตัว

ลองกินแครกเกอร์ดูค่ะหรือถ้าไม่ไหวก็ไปหาหมอนะคะ