แม่ๆแพ้ท้องนานสุดกี่สัปดาห์กันบ้างคะ มีวิธีบรรเทาอย่างไรบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากๆเลย

2 ตอบกลับ

แม่แพ้ยันคลอดค่ะ แอดมิท 4 รอบ อ้วกเป็นเลือด สู้ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

เป็นหนักจังเลย ทรมานมากจริงๆค่ะ

13 week หายค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ แม่บางท่านก็แพ้นาน