ปวดท้องหน่วงๆ

แม่ๆคะคือเราปวดท้องแบบหน่วงๆเหมือนปวดอึ คือเราไป ร.พ.แล้ว เเค่ตรวจคลื่นหัวใจลูกตรวจเลือดตรวจฉี่แล้วก้เข้าพบหมอ หมอบอกมดลูกขยายตัวคือเราปวดมากทรมารสุดๆเลยคะแม่ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ยาก้ไม่ให้นะคะ เสียค่าตรวจเเพงมากก