ตรวจปากมดลูก

คือเราไป ร.พ เพราะท้องแข็งและลูกดิ้นน้อยหมอจึงวัดคลื่นความถี่หัวใจลูกและก็ตรวจช่องคลอด ว่าปากมดลูกเปิดกี่เซ็นและหลังตรวจเรามีเลือดออกจากช่องคลอดปกติไหมคะ #ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

5y ago

อันนี้จำไม่ได้จริงๆค่ะ ผ่านมาสี่เดือนกว่าแระ 😂😂