ประจำเดือนไม่มาเลย

แม่ๆคะขอแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะตั้งแต่หลังคลอด จนตอนนี้ 1 ปี 4 เดือน ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ อายุ 34 ปี ตรวจปัสสวะแล้ว ไม่ท้องนะคะใครมาขอหรือคำแนะนำมั้งคะ

1 ตอบกลับ

ได้ใช้พวกยาคุมรึป่าวค่ะ หากไม่ใช่ควรไปตรวจภายในนะคะ