การเดินลูกสาว1ปี4เดือน

ลูกสาว1ปี4เดือน4วันยังไม่ยอมเดินเองเลยพัฒนาการช้าหรือเปล่าต้องไปพบหมอหรือเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การเดินลูกสาว1ปี4เดือน
2 ตอบกลับ

1.4 ถือว่าเข้าข่ายพัฒนาการช้าแล้วค่ะ ยิ่งถ้าน้องไม่พยายามที่จะตั้งไข่หรือก้าวเดินบ้างเลย ต้องหาหมอแล้วนะแม่ ในสมุดสีชมพูมีบอกค่ะแม่ ว่าอายุเท่าไหร่อะไรที่ควรกังวล มีบอกหมดเลยแม่ ลองเอามาอ่านดูนะคะ

3y ago

ยังเลยค่ะ

แม่ได้ฝึกน้องอย่างที่เคยแนะนำไปก่อนหน้านี้บ้างไหมคะ ถ้าตอนนี้ยังไม่เดิน ต้องพาน้องหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ