พึ่งผ่าคลอดน้องได้4เดือน

ผ่าคลอดน้องได้4เดือน ประจำเดือนไม่มาเลย ตั้งแต่คลอด พอลองตรวจดูขึ้นสองขีด หมอบอกว่าต้องเว้น1-2ปี แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ กลัวคะ

4 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ เสี่ยงรกติดแผลถ้าเอาออกไม่ได้ต้องตัดมดลูกออกตอนคลอดเลย ถ้ารกไม่ติดแผลก็ไม่เสี่ยงเท่าไหร่ แนะนำรีบปรึกษาคุณหมอด่วนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ เดี๋ยวนี้ ไม่ได้อันตราย มาก เพราะต่อให้กินยาคุมก็ไม่ได้ป้องกัน 100% พี่ที่รู้จักเป็นหมอ ก็ 2 ท้องติดกันค่ะ ผ่าคลอด

อันตรายค่ะถ้าผ่าคลอด เพราะไหนจะแผลข้างในอีก มดลูกก็ยังไม่ได้พัก

รีบไปหาหมอด่วนนะคะมีความเสี่ยงหลายเรื่อง