ปรึกษาแม่ๆ

แม่ๆคะ แนะนำแชมพูเร่งผมยาว ลูกหน่อยค่ะ น้อง 1 ขวบ 3 เดือน ใช้แชมพูอัญชันรูปหมี แรกๆเหมือนใช้ดีค่ะ หลังๆมาผมน้องร่วงเหมือนก่อนที่จะใช้แชมพูตัวนี้เลยค่ะ แนะนำแชมพูที่ลดผมร่วง เร่งผมยาวทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีนะคะ เพราะแชมพูเด็กไม่ใส่สารอะไรเยอะ ถ้าผมร่วงลองเปลี่ยนวิธีสระค่ะ คืออย่าเกาหนังหัวน้อง ใช้นิ้วขยี้ๆพอ ถ้าร่วงไม่หยุดให้เปลี่ยนยี่ห้อน้องอาจจะแพ้

1mo ago

เกี่ยวไหมคะ แม่ใช้แชมพูเยอะแล้วอาจจะสระไม่สะอาดพอ เลยทำให้ผมน้องร่วง