น้อง1ขวบ5เดือน มีน้ำมูกใส ไม่มีไข้

แม่ๆคะ น้อง1ขวบ5เดือน มีน้ำมูกใส ไม่มีไข้ เกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะอากาศช่วงนี้มีฝนตกไหมคะ แม่ใช้น้ำเกลือล้างจมูกให้น้องเดี๋ยวก็หายค่ะ ไม่จำเป็นไม่ต้องทานยาค่ะ ถ้าเป็นหนักจริงๆถึงทานยานะคะ

2y ago

ตกคะแม่ ขอบคุณมากค่ะ

แพ้อากาศค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่