น้อง1 ขวบ 3 เดือน คัดจมูกมีน้ำมูก

สอบถามแม่ๆ น้อง 1 ขวบ 3 เดือนไม่มีไข้แต่กลางวันจามมีน้ำมูกใสไปซื้อยาเภสัช บอกน้องยังเล็กไม่อยากให้กินยาให้แค่น้ำเกลือมาหยอดจมูกพอกลางคืนน้องมีอาการคัดจมูกเวลากินนมจะสำลักเพราะหายไม่ออก ต้องดูดไปสลับกับหายใจด้วยปากสงสารน้องเพราะน้องเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ แม่ๆพอจะมีวิธีไหนที่ทำให้น้องหายใจโล่งแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกค่ะแม่กับแปะสติ๊กเกอร์หัวหอมหรือทุบหอมแดงให้น้องดมก็ได้ค่ะ