แนะนำวิธีล้างจมูก​ลูกหน่อยค่ะ

น้อง4เดือนค่ะเอาลูกยางดูดออกแต่มันออกไม่หมดค่ะลูกหายใจไม่ค่อยสะดวกด้วยลองเอาน้ำเกลือหยดแล้วมันก็ยังออกไม่หมดว่าจะล้างจมูกให้น้องขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แบบนี้ค่ะ ข้างนึงแหย่จมูกน้อง ข้างนึงเอาใช้ปากดูดค่ะ มันจะออกง่ายกว่า ใช้ลูกยางดูด

5y ago

ในห้างค่ะ

แม่ใช้ที่ดูดน้ำมูกแบบใช้ปากดูด. ดูนะค่ะ

5y ago

ยังไงค่ะ​ เอาปากเราดูดออกให้ลูกงี้หรอค่ะ