ผลตรวจคัดกรองดาวน์

แม่ๆคะ พอดีได้รับอีเมล์ผลตรวจเลือดมา แต่เอกสารทั้งหมดหมอยังส่งมาไม่ถึงค่ะ แม่เลยปริ้นออกมาดู..อ่านผลไม่เป็นค่ะ รู้แค่ว่าได้ลูกสาว แต่ตรงค่าความเสี่ยงไม่รู้ผลแปลว่าอะไร..มีแม่ๆคนไหนทราบว่าอ่านยังไง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ใจร้อนรอหมอไม่ไหวค่ะ...?

ผลตรวจคัดกรองดาวน์
24 ตอบกลับ

ความเสี่ยงต่ำทุกอันเลย ดีใจด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สบายใจมากเลยค่ะ 😊