ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ

แม่ๆคะ ท้องแรกแม่เลือกผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ บ้านนี้กลัวไปหมดค่ะ กลัวผ่าคลอดแล้วปวดหลัง กลัวรอยแผลเป็น คลอดธรรมชาติก็ก็ไม่มีเวลาอยู่ไฟ แล้วก็กลัวจิมิหลวม 🥹 ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คิดมา1เดือนแล้ว ทีมคลอดมีนาค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเลือกคลอดธรรมชาติค่ะ ไม่ต้องอยู่ไฟก็ได้นะค่ะเดียวนี้มียากินแทนอยู่ไฟ

ถ้าร่างกายพร้อม แนะนำคลอดธรรมชาติค่า

2y ago

การกระชับช่องคลอดถ้าคุณแม่ออกกำลังกาย ช่วยกับมาฟิตปกติค่ะ ไม่หลวมคะ ยืนยันจากคุนสามีค่ะ