แม่ๆคะ คือไม่ถ่ายมาจะเปนสองอาทิตย์แล้วค่ะ

คือปวดท้องอึมากค่ะแต่อึไม่ออกเลยค่ะ ไม่มีท่าทีจะอึเลยค่ะคือกังวลมากเลยค่ะ เพราะไม่อึจะสองอาทิตแล้ว😔😔😔 บางทีเดินนั่งเจบท้องเหมือนจะอึแต่พอมานั่งก้ไม่มีท่าทีจะอึเลย😔 ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

นานไปมั้ยแม่ บ้านนี้3วันไม่ถ่ายจะชวนสามีไปหาหมอละสามีบอกไปตลาดก่อนหาผลไม้อาหารที่ช่วยได้ก่อนถ้าพรุ่งนี้ไม่ถ่ายไปหาหมอเลย นานสุด4วันครั้งเดียวหลังจากนั้นจะไม่รอให้เข้าวันที่3เลย

บ้านนี้ถ่ายทุกวันค่ะ วันละ2รอบไม่มีปัญหาเลย อยู่ที่แม่ๆจัดระบบการขับถ่ายก่อนท้องด้วยนะคะ เราชอบทาน,ไม่รสเปรี้ยวค่ะ

2y ago

ตั้งครรภ์36+4แล้วค่ะ 14กุภาก้ผ่าคลอดแล้วค่ะ🥰🥰

ทานนมเปรี้ยว มะละกอกับดื่มน้ำเยอะๆค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นคนถ่ายยากค่ะ กินแบบนี้แล้วถ่ายดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เริ่มผายลมละออกมานิดหน่อยละค่ะ

บ้านนี้วันเว้นวันค่ะ ระวังเป็นริซซี่นะคะแม่ ท้องผูกไปหาหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยาระบายมา

2y ago

แม่ว่าอย่าทนดีกว่านะคะ มันจะแน่นๆๆ

หาหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะแม่ คุณหมอจะแนะนำยาระบายให้ค่ะ

2y ago

เดะลองดูค่ะวันที่8หมอนัดพอดี

นานเกินไปค่ะ ท้องผูกหนักมาก ไปหาหมอเลยค่ะแม่

2y ago

อันตรายมั้ยคะ 😔😔

มะขามเปียกต้องเข้าเเล้วค่ะจังหวะนี้

ลองเปลี่ยนนมที่ทานเป็นรสผลไม้รวมดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเดี่ยวลองดู😊🥰

นานเกินไหมคะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ลองมะละกอสุก กล้วยน้ำว้าดูค่ะแม่ กินน้ำเยอะๆ