ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีช่วงนี้ฝนตกติดต่อกัน แล้วรู้สึกตัวร้อนเหมือนจะเป็นไข้ ตอนท้องเราสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะหรือมีวิธีอื่น ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราค่ะ แต่ถ้าตัวอื่นๆแนะนำให้หาคุณ​หมอ​นะคะ บ้านนี้เวลาตัวร้อน ไม่สบายจะชงน้ำขิงแล้วนอนพักค่ะ