แม่ๆคะ มีใครพอจะรู้จักที่รับเลี้ยงเด็กหรือคนรับเลี้ยงเด็ก3 เดือนใหมคะ พอดีแม่ต่องทำงานแต่ยังหาคนเเลี้ยงน้องไม่ได้เลยค่ะ#พิกัดหมู่บ้านดีเค พระราม2. ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ2

1 ตอบกลับ

ฝากญาติได้ไหมคะคนสมัยนี้ไม่น่าไว้ใจนะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ .. แต่ไม่มีคนเลี้ยงค่ะ ต่างคนต่างมีครอบครัว ภาระกันหมดค่ะ คิดเหมือนกันค่ะ ...ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ ...