ตกขาวสีเขียว

แม่ๆคะ ท้อง32วีค ตกขาวสีเขียว คืออะไรคะ เป็นๆหายๆมาสักพักแล้วค่ะ คันด้วยค่ะ แต่ไม่แสบ.. ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ดีมั้ยคะ

ตกขาวสีเขียว
52 ตอบกลับ

เชื้อราค่ะแม่หมอจะให้ยาสอดมาอย่าซื้อสอดเองนะคะ ปกติค่ะ เกิดจากอับชื้นกับใช้ห้องน้ำสาธารณะ