ตกขาวสีเขียว

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้แม่ตั้งครรภ์23วีค มีตกขาวเป็นสีเขียวค่ะมีใครเคยเป็นหรือบอกเล่าประสบการณ์การรักษาหน่อยค่ะเป็นกังวลมากค่ะตอนนี้นัดกับคุณหมอไว้แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ การรักษาคนท้องเราไม่แน่ใจ เราเป็นหลังคลอดได้กินยาฆ่าเชื้อ 2 อาทิตย์ กับสอดยา 1 เม็ดค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย