ตกขาวสีเขียว

แม่ๆคะ ท้อง32วีค ตกขาวสีเขียว คืออะไรคะ เป็นๆหายๆมาสักพักแล้วค่ะ คันด้วยค่ะ แต่ไม่แสบ.. ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ดีมั้ยคะ

ตกขาวสีเขียว
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ เขียวอ่อน​ เยอะมากด้วย​ ไปพบหมอแล้ว​ หมอแจ้งว่าปกติของคนตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้าย ขอแค่อย่ามีอาการคัน​ แสบ​ ขัด​ ค่ะ

5y ago

นี่คันด้วยค่ะ แต่ไม่แสบ😢😢