ตกขาวสีเขียว

แม่ๆคะ ท้อง32วีค ตกขาวสีเขียว คืออะไรคะ เป็นๆหายๆมาสักพักแล้วค่ะ คันด้วยค่ะ แต่ไม่แสบ.. ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ดีมั้ยคะ

ตกขาวสีเขียว
52 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนค่ะตรวจปัสวะตกขาวเปนสีเขียวผลออกมาติดเชื้อหมอไห้ยาฆ่าเชื้อมาทานอาทิตหน้าหมอนัดอีกขอให้หายเถิดกลัวมากค่ะ