ฟิชเจอร์ริ่ง

แม่ๆคะ​ ท้อง12สัปดาห์​ คุณพ่ออยากไปเยี่ยมลูกได้มั้ยคะ?18++

44 ตอบกลับ

ระวังเเค่เรื่องอนามัยค่ะและท่าที่เหมาะสม

ได้คะแต่ระวังหน่อยนะคะ บ้านนี้14w นานๆทีคะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร มีได้ยันคลอดคืะ

29W ละค่ะ พ่อเยี่ยมประจำเลย😂 #แต่เบาๆนะคะ

ได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ไม่มีภาวะเสี่ยงทำได้ ค่ะ แต่ต้องเบาๆ

บ้านนี้เยี่ยมเป็นรายสัปดาห์เลยค่ะ 21w

แอบขำคำถามคุณแม่...น่ารักจริงๆ☺️☺️

ชอบคำถามจังเลยค่ะ น่ารักมากๆ 😁🤗

ขอเรางดคะ​ คนแรกหลุดไปหมอสั่งงด