ฟิชเจอร์ริ่ง

แม่ๆคะ​ ท้อง12สัปดาห์​ คุณพ่ออยากไปเยี่ยมลูกได้มั้ยคะ?18++

44 ตอบกลับ

จริงๆ3เดือนแรกควรงดนะคะแต่ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งก็มีได้ค่ะแต่เบาๆนะคะ

เรา มีกับแฟนอาทิตย์ละครั้ง_2ครั้งค่ะ ตั้งแต่ท้องมา ตอนนี้ 12วีคเหมือนกันค่ะ

5y ago

แฟนเราทำเบาๆค่ะไม่รูนแรง ห่วงน้อง

บ้านนี้หมอแจ้งสามารถมีอะไรกันได้พึ่ง8สัปดาแต่แฟนไม่ทำเพาะกว่าแท้ง

บ้านนี้9เดือนยัง18+ แต่เบาคะ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับแม่ด้วยว่าแข็งแรงไหม

บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว ก็ยังไปเยี่ยมอยู่น่ะเอาท่าที่ปลอดภัย เบาๆเอาคะ

มีได้จ้า ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง แล้วก็อยู่ในท่าที่ไม่โลดโผนจ้าแม่

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ ได้จ้าาา เบาๆ ไม่ท่ายากนะคะ

พ่อบ้านนี้กลัวลูกเจ็บ สะงั้น5555 ก็ลูกคนแรกของเขาอะเนอ.

มีได้จนคลอดเลยค่ะถ้าคุณแม่ไม่ได้มีอาการแทรกซ้อนอะไร

เยี่ยมได้แหละค่ะ แต่ระวังกระแทกโดนลูกนะคะ