ให้คำแนะนำหน่อยค่า

แม่ๆคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่า ถ้าลูกน้อยได้1ขวดแล้วจะเปลี่ยนเป็นดื่มนมกล่องแทนควรดื่มนมยี่ห้ออะไรดีคะ

1 ตอบกลับ

เอาที่หาง่าย ซื้อง่ายคะ ส่วนตัวให้ลูกทานแค่โฟร์โมสต์โอเมก้า ตั้งแต่ออกจากนมแม่เลย หาซื้อง่าย เป็นนมผสมด้วย😊

1y ago

จริงคะ ไฮคิวก้อดีคะ คนบ้านเดี่ยวกันแยกๆกันบ้างก้อดีจะได้ไม่มีปัญหา