แม่ๆคะ

ย่าเขาเอาไอติมกะทิแตะปากน้อง1เดือนเป็นอะไรมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

แค่แตะปากไม่เป็นไรค่ะ แต่นานวันเข้าระวังจะมากกว่านั้น กล้วยเอย ข้าวเอยก็จะตามมา เด็กก่อน6เดือน ไม่ควรให้อาหารอื่นนอกจากนม และก่อน1ปี ไม่ควรให้กินอาหารที่ปรุงรสค่ะ

วันนี้แค่เอาไอติมแตะปาก วันหน้ากล้วย ซีรีแล็ก ข้างบดมาแน่ๆ 🙄🙄 ลูกคุณคุณต้องปกป้องด้วยนะคะ นมแม่ล้วนจนกว่าจะ 6 เดือนค่ะ

ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ แต่ไม่สมควรเด็กยังเล็กยุ ยังป้อนอะไรเข้าปากไม่ได่นอกจากนม

อย่าปง่อยให้ย่าหลานอยู่ด้วยกัน 2 คนค่ะ

ระวังๆไว้หน่อยนะค่ะแม่

ไม่ควรน่ะค่ะ

ไม่ควรเลยค่ะ

ไม่ควรนะคะ

ไม่ควรค่ะ