ช่วยแนะนำยี่ห้อ นมสูตร 3 หน่อยค่ะ

อยากเปลี่ยนยี่ห้อนมที่รับประทานอยู่ตอนนี้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่า นมสูตร 3 ยี่ห้อไหนช่วยเสริมพัฒนาการลูกได้ดีบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เอนฟากับไฮคิวเลยค่ะ ลูกคนแรกเรากินเอนฟาไม่อ้วนค่ะน้องเราก้อกินเอนฟาโตมาหุ่นสวยค่ะ